Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil - Christking - Lyrics

Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil


பனிவிழும் ராவினில் கடுங்குளிர் வேளையில்
கன்னிமரி மடியில்
விண்ணவர் வாழ்த்திட – (2)
ஆயர்கள் போற்றிட
இயேசு பிறந்தாரே
ராஜன் பிறந்தார் – (2)
நேசர் பிறந்தாரே – (2)

1. மின்னிடும் வானக தாரகையே
தேடிடும் ஞானியர் கண்டிடவே – (2)
முன்வழி கட்டிச் சென்றதுவே
பாலனைக் கண்டு பணிந்திடவே
மகிழ்ந்தார் , புகழ்ந்தார் மண்ணோரின் ரட்சகரை
— பனி

2. மகிமையில் தோன்றிய தவமணியே
மாட்சிமை தேவனின் கண்மணியே – (2)
மாந்தர்க்கு மீட்பினை வழங்கிடவே
மானிடனாக உதிதவரே
பணிவோம், புகழ்வோம் மண்ணோரின் ரட்சகரை
— பனி


Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kannimari Matiyil
Vinnnavar Vaalththida – (2)
Aayarkal Pottida
Yesu Piranthaarae
Raajan Piranthaar – (2)
Naesar Piranthaarae – (2)

1. Minnidum Vaanaka Thaarakaiyae
Thaedidum Njaaniyar Kanntidavae – (2)
Munvali Kattich Sentathuvae
Paalanaik Kanndu Panninthidavae
Makilnthaar , Pukalnthaar Mannnnorin Ratchakarai
— Pani

2. Makimaiyil Thontiya Thavamanniyae
Maatchimai Thaevanin Kannmanniyae – (2)
Maantharkku Meetpinai Valangidavae
Maanidanaaka Uthithavarae
Pannivom, Pukalvom Mannnnorin Ratchakarai
— Pani

Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil Reviewed by Christking on December 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.