Paraloka Thaevanae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரலோக தேவனே
பராக்கிரமம் உள்ளவரே (2)
(இந்த) அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது எதுவுமில்லை
1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வ வல்ல தெய்வமே (2)
உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை
2. யெஹோவா நிசியே
வெற்றி தந்த தெய்வமே (2)
3. யெஹோவா ராஃப்ஃபா
சுகம் தந்த தெய்வமே (2)
4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னை கண்ட தெய்வமே (2)
Paraloka Thaevanae
Paraakkiramam Ullavarae (2)
(Intha) Akilaththai Aalpavarae
Ummaal Aakaathathu Ethuvumillai
1. Elshadaay Elshadaay
Sarva Valla Theyvamae (2)
Uyarththukirom Vaalththukirom
Vanangukirom – Ummai
2. Yehovaa Nisiyae
Vetti Thantha Theyvamae (2)
3. Yehovaa Raaqpqpaa
Sukam Thantha Theyvamae (2)
4. Elroyee Elroyee
Ennai Kannda Theyvamae (2)
Paraloka Thaevanae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 17, 2020
Rating:
No comments: