Parisuththa Aaviyae Paktharkal
- TAMIL
 - ENGLISH
 
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே
கூட இருப்பவரே குறைகள் தீர்ப்பவரே
1. தேற்றிடும் தெய்வமே
திடம் தருபவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே
உள்ளத்தின் ஆறதலே – எங்கள்
2. பயங்கள் நீக்கிவிட்டீர்
பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
ஜெயமே உம் வரவால்
ஜெபமே உம் தயவால் – தினம்
3. அபிஷேக நாதரே
அச்சாரமானவரே
மீட்பின் நாளுக்கென்று
முத்திரையானவரே – எங்கள்
4. விடுதலை தருபவரே
விண்ணப்பம் செய்பவரே
சாட்சியாய் நிறுத்துகிறீர்
சத்தியம் போதிக்கிறீர் – தினம்
5. அயல்மொழி பேசுகிறோம்
அதிசயம் காண்கிறோம்
வரங்கள் பெறுகிறோம்
வளமாய் வாழ்கிறோம்
6. சத்துரு வரும் போது
எதிராய் கொடி பிடிப்பீh
எக்காளம் ஊதுகிறோம்
எதிரியை வென்று விட்டோம்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal Thunnaiyaalarae
Kooda Iruppavarae Kuraikal Theerppavarae
1. Thaettidum Theyvamae
Thidam Tharupavarae
Oottuth Thannnneerae
Ullaththin Aarathalae – Engal
2. Payangal Neekkivittir
Paavangal Pokkivittir
Jeyamae Um Varavaal
Jepamae Um Thayavaal – Thinam
3. Apishaeka Naatharae
Achchaாramaanavarae
Meetpin Naalukkentu
Muththiraiyaanavarae – Engal
4. Viduthalai Tharupavarae
Vinnnappam Seypavarae
Saatchiyaay Niruththukireer
Saththiyam Pothikkireer – Thinam
5. Ayalmoli Paesukirom
Athisayam Kaannkirom
Varangal Perukirom
Valamaay Vaalkirom
6. Saththuru Varum Pothu
Ethiraay Koti Pitippeeh
Ekkaalam Oothukirom
Ethiriyai Ventu Vittam
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
December 23, 2020
 
        Rating: 
      
No comments: