Unnathare Nithiyare - உன்னதரே நித்தியரே | Moses Jayakumar - Christking - Lyrics

Unnathare Nithiyare - உன்னதரே நித்தியரே | Moses Jayakumar


உன்னதரே நித்தியரே வேகம் வாருமே
உத்தமரே (உத்தமமே ) சத்தியமே இளைப்பாறுதல் தாருமே - 2

வாரும் வாரும் வாரும் வாரும்
மேகம் மீதிலே வாரும்
தாரும் தாரும் தாரும் தாரும்
ஜீவ கிரீடத்தை தாரும்

1 - மாரநாத வாரும் நாதா
மலை மீதிலே வாரும் நாதா - 2
இருளிலே பிரகாசிக்கும்
வெளிச்சமே வாருமே - 2

2 - கற்புள்ள கன்னிகையாய் காத்திருக்கின்றோம்
அக்கினி ஜுவாலையாய் வேகமாய் வாருமே - 2
பரலோக தூதருடன்
மகிமையாய் வாருமே


Unnathare Nithiyare Vegam Varume
Uthamare (Uthamame) Sathiyame Ilaiparuthal Thaarume – 2

Vaarum Vaarum Vaarum Vaarum
Megam Meethile Vaarum
Thaarum Thaarum Thaarum Thaarum
Jeeva Kreedathai Thaarum – 2

1. Maaranadha Vaarum Naadha
Malaimeethile Vaarum Naadha – 2
Irulile Pragasikkum
Velichame Vaarume – 2

2. Karpulla Kanigaiyai Kaathirukindrom
Akkini Juvalaiyai Vegamai Vaarume – 2
Paraloga Thootharudan Magimaiyai Vaarume - 2



Unnathare Nithiyare - உன்னதரே நித்தியரே | Moses Jayakumar Unnathare Nithiyare - உன்னதரே நித்தியரே | Moses Jayakumar Reviewed by Christking on December 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.