Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae - Christking - Lyrics

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae


போதுமானவரே புதுமையானவரே
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
ஆராதனை (2) ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை

1. எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டீரே
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
எனக்காக காயப்பட்டீரே
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக் கொண்டேன்
– ஆராதனை
2. பாவங்கள் சுமந்ததனால் – நான்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால் – நித்திய
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா

3. எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
எனக்காக அவமானமடைந்து – உம்
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர்

4. சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் – என்னை
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே – நீர்
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் – நான்
ஆசிர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன்


Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Paathukaappavarae en Paavam Theerththavarae
Aaraathanai (2) Aayulellaam Aaraathanai

1. Enakkaaka Thanntikkappattirae
Athanaal Naan Mannikkappattaen
Enakkaaka Kaayappattirae
Athanaal Naan Sukam Pettuk Konntaen
– Aaraathanai
2. Paavangal Sumanthathanaal – Naan
Neethimaanaay Maattappattaen
Maranaththai Aettuk Konndathaal – Niththiya
Jeevanai Pettuk Konntaen Aiyaa

3. Enakkaaka Purakkannikkappattir
Athanaal Naan Aettuk Kollappattaen
Enakkaaka Avamaanamatainthu – Um
Makimaiyilae Panguperach Seytheer

4. Siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal – Ennai
Selvanthanaay Maattivittirae – Neer
Saapangalai Sumanthu Konndathaal – Naan
Aasirvaatham Pettuk Konntaen

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae Reviewed by Christking on February 15, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.