Varanda Nilangal - வறண்ட நிலங்கள் | Kingsly Sivapragasam
Song | Varanda Nilangal |
Album | Ellam Arinthavar |
Lyrics | Kingsly Sivapragasam |
Music | Augustine Ponseelan |
Sung by | Kingsly Sivapragasam |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும் கர்த்தர் என் பட்சம் இருந்தால் வனாந்திரம் புல்
வெளியாகிடும் கர்த்தர் என்னோடு நடந்தால்
தீமை தொடருவதில்லை, வாதை அணுகுவதில்லை - 2
மேய்ப்பனே நல் மேய்ப்பனே
நீர் என்னோடிருந்தால் தாழ்ச்சி இல்லையே - 2
நெரிந்த நாணலை முறித்து போடாதவர்
மங்கி எரியும் திரியை அனைந்திடாமல் காப்பவர் - 2
இதயம் நெருக்கப்படுகையில் இதமாய் என்னை தாங்கினீர்
ஆத்துமா தொய்ந்து போகையில்
காயம் கட்டி குணமாக்கினீர் -- மேய்ப்பனே
கால்கள் இடறுகையில் நீர் என்னை தாங்கினீர்
சேதமனுகாமல் தூதரை அனுப்பி என்னை ஏந்துனீர் - 2
பொல்லாங்கன் எய்திட்ட அம்புக்கும் கர்த்தனே என்னை தப்புவித்தீர்
மறைவாய் வைத்த கண்ணிக்கும்
விலக்கி என்னை மீட்டெடுத்தீர் -- மேய்ப்பனே
Varanda Nilangal Neeruttraahum Karthar en Patcham Irunthaal
Vanaanthiram Pul Veliyaahidum Karthar Ennodu Nadanthaal
Theemai Thodaruvathillai Vaathai Anuhuvathillai – 2
Meipanae Nal Meipanae
Neer Ennodirunthal Thaalchi Illaiyae – 2
Nerintha Naanalai Muritthu Podaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Anaindhidaamal Kaappavar – 2
Ithayam Nerukkappadukayil Ithamaai Emmai Thaangineer
Aatthumaa Thointhu Pokaiyil
Kaayam Katti Kunamaakkineer
Kaalhal Idarukayil Neer Ennai Thaangineer
Sethamanukaamal Thootharai Anuppi Ennai Eanthineer – 2
Pollaangan Eithitta Ambukkum Karthanae Ennai Thappuvittheer
Maraivaai Vaittha Kannikkum
Vilakki Ennai Meeteduttheer
Varanda Nilangal - வறண்ட நிலங்கள் | Kingsly Sivapragasam
Reviewed by Christking
on
March 26, 2021
Rating:
No comments: