Enna Marakkaadheenga - என்ன மறக்காதீங்க | Gersson Edinbaro - Christking - Lyrics

Enna Marakkaadheenga - என்ன மறக்காதீங்க | Gersson Edinbaro


G Maj
என்ன மறக்காதீங்க
விட்டு விலகாதீங்க
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
நான் எங்கே ஓடுவேன்-2

எங்கே ஓடுவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு
உம்மை விட்டு விட்டு
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ-2

1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே-2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே-2-என்ன

2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே-2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே-2-என்னG Maj
என்ன மறக்காதீங்க
விட்டு விலகாதீங்க
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
நான் எங்கே ஓடுவேன்-2

எங்கே ஓடுவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு
உம்மை விட்டு விட்டு
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ-2

1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே-2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே-2-என்ன

2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே-2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே-2-என்ன

Enna Marakkaadheenga
Vittu Vilagaadheenga
Unga mugatha neenga marachaa
Naan engae oduven-2

Engae oduven
Um samugathai vittu
Umma vittu vittu
Engum odi Oliya mudiyumo-2

1.Yonavaippola Naan Adiththattilae
Padukkai Pottaalum Vida Matteerae-2
Odi Ponaalum Thedi Vantheerae
Meenaikkondaagilum
Meettu Vantheerae-2-Enna

2.Pethuru Pol Ummai Theriyathendru
Maruthalithaalum Neer Vidavillayae-2
Thurogam Seithaalum Thookki Vitteerae
Manthayai Meikkimbadi Uyarthi Vaitheerae-2-Enna


Enna Marakkaadheenga - என்ன மறக்காதீங்க | Gersson Edinbaro Enna Marakkaadheenga - என்ன மறக்காதீங்க | Gersson Edinbaro Reviewed by Christking on September 22, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.