Paripoorana Aanantham - பரிபூரண ஆனந்தம் | Jebathotta Jeyageethangal Vol-41 - Christking - Lyrics

Paripoorana Aanantham - பரிபூரண ஆனந்தம் | Jebathotta Jeyageethangal Vol-41


பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே
இயேசு ராஜா என் நேசரே
எல்லாமே நீங்க தானே

இம்மானுவேல் இயேசுராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா

1. தேவையான ஒன்று நீங்க தானே
எடுபடாத நல்லபங்கு நீங்க தானே
அன்புகூர்ந்து பலியானீரே
இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே

2. கிருபையினால் மீறுதல்கள் மன்னித்தீரே
இரக்கத்தினால் வியாதிகள் நீக்கினீரே
அன்பினாலும் மகிமையினாலும்
முடிசூட்டி மகிழ்கின்றீர்


3. குழியிலிருந்து மீட்டீரே நன்றி ஐயா
உன்னதத்தில் அமரச் செய்தீர் நன்றி ஐயா
எனையாளும் தகப்பன் நீர்தான்
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தான்


Paripoorana aanandham Neenga thaanae
Niranthara perinbam Neenga thaanae
Yesu raja en Nesarae
Ellamae Neenga thaanae

Immanuel Yesu raja
Enakulae malarntha roja

1. Thevaiyana ondru Neenga thaanae
Edupadatha nalla pangu Neenga thaanae
Anbu koornthu baliyaneerae
Ratham sindhi ratchitheerae

2. Kirubaiyinal meeruthalgal mannitheerae
Irakathinal viyathikal neekineerae
Anbinalum magimaiyenalum
Mudi sootti magizhkinreer

3. Kuzhiyil erunthu meetirae nandri ayya
Unnathathil amara seitheer nandri ayya
Enai aalum thagapan Neerthaan
Enakkuriya pangum Neerthaan


Paripoorana Aanantham - பரிபூரண ஆனந்தம் | Jebathotta Jeyageethangal Vol-41 Paripoorana Aanantham - பரிபூரண ஆனந்தம் | Jebathotta Jeyageethangal Vol-41 Reviewed by Christking on October 08, 2021 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.