Vivarikka Mudiyaa - விவரிக்க முடியா | ft. Giftson Durai - Christking - Lyrics

Vivarikka Mudiyaa - விவரிக்க முடியா | ft. Giftson Durai


விவரிக்க முடியா
பூரண அழகை
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லை
ஆராய்ந்து முடியா
அளவில்லா அன்பை
புகழ்ந்தாலும் போதவில்லை

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் தொலைந்து போறேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழ்கிறேன்

பூரண அழகே...

1. அன்பென்னும் கயிறினால் இழுத்து கொண்டீர்
உம் அழகால் என் அவமானங்கள் மாற்றினீர்
தீராத தயவினால் தழுவிக்கொண்டு
என் வாழ்க்கையின் ஆதரமாய் மாறினீர்
என் அருகில் நீர் நெருங்க
உம் ரூபம் நான் பார்த்து
என் சாயலும் அழகானதே
என்னை உமதாக மாற்றினீரே

அன்பே என் இயேசுவே
அழகே என் இயேசுவே
அழகில் நான் மூழ்கி போகிறேன் போகிறேன்

Vivarikka Mudiyaa, Poorana Azhagai
Varnikka Vaarthai Illai
Aaraainthu Mudiya, Alavilla Anbai
Pugazhndhaalum Pothavillai

Azhagil Migavum Sirandhavare
Pazhudhe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Thulaindhuponen
Unga Ninaipaala Uyir Vaazhgiren
Poorana Azhage

Anbennum Kayirinaal Izhuthukkondu
Um Azhgaal en Avamaanangal Maatrineer
Theeraadha Thayavinaal Thazhuvikkondu
En Vaazhkkaiyin Aadhaaramaai Maarineer
En Arugil Neer Nerunga
Um Roobam Naan Paarthu
En Saayalum Azhagaanathe
Ennai Umadhaaga Maatrineere

Anbe en Yesuve
Azhage en Yesuve
Um Azhagil Naan, Moozhgi Pogiren Pogire


Vivarikka Mudiyaa - விவரிக்க முடியா | ft. Giftson Durai Vivarikka Mudiyaa - விவரிக்க முடியா | ft. Giftson Durai Reviewed by Christking on November 27, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.