Yehova Yeerae - யெகோவாயீரே | Asborn Sam

| Song | Yehova Yeerae |
| Album | Single |
| Lyrics | Ps. Asborn Sam |
| Music | Kingsley Davis |
| Sung by | Ps. Asborn Sam |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே -2
சிறந்ததை தருபவரே
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே -2
சிறந்ததை தருபவரே
நான் இழந்ததிலும் சிறந்ததையே
என் வாழ்வில் தருபவரே- 2
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவா யீர -2
சிறந்ததை தருபவரே
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே -2
சிறந்ததை தருபவரே
___Verse-1___
வானத்து நட்சத்திரம் போல்
உயர்த்தி வைத்திடுவார்
கடற்க்கரை மணலை போல்
பெறுக செய்திடுவார் - 2
சந்ததிக்குள்ளே சகல ஜனங்களும்
ஆசீர்வதிக்கப்படும்
என் சந்ததிக்குள்ளே சகல ஜனங்களும்
ஆசீர்வதிக்கப்படும்
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவா யீர -2
சிறந்ததை தருபவரே
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவா யீர -2
சிறந்ததை தருபவரே
____Verse-2____
பட்சித்த வருஷங்களின்
விளைவை தந்திடுவார்
பூரண நன்மைகளால்
திருப்தி ஆக்கிடுவார் - 2
சந்ததி மேலே ஆவியை ஊற்றி
சந்தானத்தை என்றும் உயர்த்திடுவீர்
என் சந்ததி மேலே ஆவியை ஊற்றி
சந்தானத்தை என்றும் உயர்த்திடுவீர்
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே -2
சிறந்ததை தருபவரே
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே -2
சிறந்ததை தருபவரே
யெகோவாயீரே - 2
எல்லாமே பார்த்து கொள்வீரே
யெகோவாயீரே -2
சிறந்ததை தருபவரே
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
Naan Izhandhadhilum Sirandhadhaiyae
En Vaazhvil Tharubavarae- 2
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
___verse-1___
Vaanathu Natchathiram Pol
Uyarthi Vaithiduvaar
Kadarkarai Manalai Pol
Peruga Seithiduvaar - 2
Santhadhikkullae Sagala Janangalum
Aaseervadhikkappadum
En Santhadhikkullae Sagala Janangalum
Aaseervadhikkappadum
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
____verse-2____
Patchitha Varushangalin
Vilaivai Thanthiduvaar
Poorana Nanmaigalaal
Thirupthi Aakiduvaar - 2
Santhadhi Melae Aaviyai Ootri
Santhaanathai Endrum Uyarthiduveer
En Santhadhi Melae Aaviyai Ootri
Santhaanathai Endrum Uyarthiduveer
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
Yehova Yeerae - 2
Ellame Paarthu Kolveerae
Yehova Yeerae -2
Sirandhadhai Tharubavarae
Yehova Yeerae - யெகோவாயீரே | Asborn Sam
Reviewed by Christking
on
October 17, 2025
Rating:
Reviewed by Christking
on
October 17, 2025
Rating:
No comments: