Nenjamae - நெஞ்சமே | Christina Paul

| Song | Nenjamae | 
| Album | Single | 
| Lyrics | Traditional | 
| Music | AR Frank | 
| Sung by | Christina Paul | 
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
நெஞ்சமே கெத்செமனேக்கு
நீ நடந்து வந்திடாயோ
சஞ்சலத்தால் நெஞ்சுருகி
தயங்குகிறார் நம் ஆண்டவனார்
ஆத்துமத்தின் வாதை மிஞ்சி
அங்கலாய்த்து வாடுகின்றார்
தேற்றுவாரும் யாருமின்றி
தனித்திருந்ததே ஜெபித்திருந்தார்
இரத்த வேர்வையாலே தேகம்
மெத்த நனைத்திருக்குதே
குற்றம் ஒன்றும் செய்திடாத
கொற்றவர்க்கு வாதை ஏனோ
Nenjamae Gethsemanekku
Nee nadandhu vandhidhaayo
Sanjalaththaal nenjurugi
Thayangugiraar nam Aanndavanaar
Aaththumaththin vaadhai minji
Angalaiththu vaadugindraar
Thaettruvaarum yaarumindri
Thaniththirundhadhae jebiththirundhaar
Irattha vaervaiyaalae dhaegam
Mettha nanaiththirukkudhae
Kuttram ondrum seythidhaadha
Kottravarkku vaadhai yaeno.
Nenjamae - நெஞ்சமே | Christina Paul
 Reviewed by Christking
        on 
        
October 17, 2025
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
October 17, 2025
 
        Rating: 
       Reviewed by Christking
        on 
        
October 17, 2025
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
October 17, 2025
 
        Rating: 
 
No comments: