Thaaveethaipola Nadanamaadi - தாவீதைப் போல நடனமாடி - Christking - Lyrics

Thaaveethaipola Nadanamaadi - தாவீதைப் போல நடனமாடி


Thaaveethaipola Nadanamaadi
Appaavai Sthottharippaen

1. Yenna Vandhaalum Yedhu Nadandhaalum
Appaavai Sthottharippaen
Yesappa Sthothiram - 2

2. Kaithaalatthodum Matthaalatthodum
Appaavai Sthottharippaen

3. Parisuttha Ratthatthaal
Paavangal Kazhuviya Appavai Sthottharippaen

4. Aaviyinaalae Abishegam Seidha
Appaavai Sthotharippaen

5. Kristhuvukkullai Mun Kuritthaarae
Appaavai Sthottharippaen
தாவீதைப் போல நடனமாடி
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

1. என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம் - 2

2. கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

3. பரிசுத்த இரத்தத்தால்
பாவங்கள் கழுவிய அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

4. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

5. கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன்குறித்தாரே
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,T
Thaaveethaipola Nadanamaadi - தாவீதைப் போல நடனமாடி Thaaveethaipola Nadanamaadi - தாவீதைப் போல நடனமாடி Reviewed by Christchoir on October 11, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.