Yen Aathumavae Yen Ullamae - என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே

| Yen Aathumavae Yen Ullamae Kartharai Sthothari Yen Aathumavae Yen Ullamae Avar Naamathai Sthothari 1. Avar Seitha Nanmai Uthavigalai Yentrendrum Maravathae -2 Avar Parisuthar Magathuvar Aathumavin Nesarae -2 2. Viyathiyai Yellam Kunamaaginaar Kartharai Sthothari Avarai Poetruveom Pugazhuvoem Yendrum Nallavar -2 | என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே அவர் நாமத்தை ஸ்தோத்தரி 1. அவர் செய்த நன்மை உதவிகளை என்றென்றும் மறவாதே - 2 அவர் பரிசுத்தர் மகத்துவர் ஆத்துமாவின் நேசரே - 2 2. வியாதியை எல்லாம் குணமாக்கினார் கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி - 2 அவரைப் போற்றுவோம் புகழுவோம் என்றும் நல்லவர் - 2 | 
Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yen Aathumavae Yen Ullamae - என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
 Reviewed by Christchoir
        on 
        
October 24, 2015
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christchoir
        on 
        
October 24, 2015
 
        Rating: 
       Reviewed by Christchoir
        on 
        
October 24, 2015
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christchoir
        on 
        
October 24, 2015
 
        Rating: 
 
No comments: