Naan Unakku Bodhithu - நான் உனக்கு போதித்து - Christking - Lyrics

Naan Unakku Bodhithu - நான் உனக்கு போதித்து


Naan Unakku Bodhithu
Nadakum paathaiyai
Naal Dhorum Kaatuvaen
Bayappadathae (Kaathiru Maganae)
Unmael En Kanvaithu
Aalosanai Solluvaen
Aruvurai Naan Kuruvaen –Unaku

1. Yissakku Vithai Vithaithu
Noorumadangu Aruvadai Seithan
Unnaiyum Aasirvadhipaen –Adhupol

2. Asaekku Sithna
Yindrodu Mudinthadhu Maganae
Raegoboth Thodangivittadhu –Unakku

3. Dhaesathil Palugumbadi
Unakku Yidam Undakkinaen
Raegoboth Unakku Undu Maganae

4. Karthar Nichayamai
Unnodu Yirukirar Yendru
Anaegar Arinthu Kolvaargal –Yithu Mudhal
Anaegar Arikkai Seivaargal

5. Kalangathae naan
Unnodu Yirukindraen Maganae
Palugi Paerugiduvaai –Dheasathil

6. Unakku Yethiranor
Un Sarbil Varuvaargal
Samadhanam Seivaargal –Unnodu
நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள் தோறும் காட்டுவேன்
பயப்படாதே (காத்திரு மகனே)
உன் மேல் என் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் - உனக்கு

1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் - அது போல்

2. ஏசேக்கு சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது மகனே
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டடு - உனக்கு

3. தேசத்தில் பலுகும்படி
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு மகனே

4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள் - இது முதல்
அநேகர் அறிக்கை செய்வார்கள்

5. கலங்காதே நான்
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
பலுகிப் பெருகிடுவாய் - தேசத்தில்

6. உனக்கு எதிரானோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
சமாதானம் செய்வார்கள் - உன்னோடு

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Naan Unakku Bodhithu - நான் உனக்கு போதித்து Naan Unakku Bodhithu - நான் உனக்கு போதித்து Reviewed by Christking on November 09, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.