Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா : Lyrics - Christking - Lyrics

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா : Lyrics

Umakkaaga Thaanae Aiyaa

உமக்காகத் தானே – ஐயா நான்
உயிர் வாழ்கிறேன் – ஐயா
இந்த உடலும் உள்ளமெல்லாம் – அன்பர்
உமக்காகத் தானே ஐயா

1. கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
உமக்காய் தினமும் பலன் கொடுப்பேன்
அவமானம் நிந்தை சிலுவைதனை
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்

2. எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
ஒரு பொருட்டாய் நான் கணிக்கவில்லை
எல்லாருக்கும் நான் எல்லாமானேன்
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்

3. எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்

4. எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
எனது செயல் எல்லாம் உமக்காக
எழுந்தாலும் நடந்தாலும் உமக்காக
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக

5. பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
பயன்படுத்தும் உம் விருப்பம் போல
உம் கரத்தில் நான் புல்லாங்குழல்
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே

Umakkaaga thaanae – aiyaa naan
Uyir vaazhgiraen – aiyaa
Indha udalum ullamellaam – anbar
Umakkaaga thaanae aiyaa

1. Goadhumai manipoal madindhiduvaen
Umakkaai dhinamum palan koduppaen
Avamaanam nindhai siluvaithanai
Anudhinam umakkaai sumakkindraen

2. Enadhu jeevanai madhikkavillai
Oru poruttai naan kanikkavillai
Ellaarukkum naan ellaamaanaen
Anaivarukkum naan adimaiyaanaen

3. Eththanai idargal vandhaalum
Edhuvum ennai asaippdhillai
Magizhvudan thodarndhu oadugiraen
Mananiraivoadu pani seivaen

4. Enadhu paechellaam umakkaaga
Enadhu seyal ellaam umakkaaga
Ezhundhaalum nadandhaalum umakkaaga
Amarndhaalum paduthaalum umakkaaga

5. Panpaduthum um sitham poala
Payanpaduthum um viruppam poala
Um karaththil naan pullaanguzhal
Ovvoru naalum isaithidumae

Worship Songs Lyrics,David
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா : Lyrics Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா : Lyrics Reviewed by Christking on May 08, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.