Kuyavane kuyavane - குயவனே குயவனே : Lyrics

Kalimannana ennaiyume
Kannokki parttitume
1. Verumaiyaana paathiram naan veruthu thallamale
Nirambi valiyum paathiramaai vilanga ceyydhidume -- 2
Vethathil kaanum paathiram ellam yesuvai porriduthey
Ennaiyum avvitha paathiramai vanainthu kollume -- Kuyavane
2. Mannacayil naan mayangiye meyvali vitangentren
Kanpona pookkai pinpartinen kantenillai inbame -- 2
Kanaamal pona paathiram ennai, thedi vantha deivame
Valnaalaam Umpatham serum Pathaiyil nadathidume -- Kuyavane
2. Vilaipokata paathiram naan virumbuvaarillaye
Vilaiyilla um kirubaiyaal ukanthatakkidume -- 2
Thadaigal yaavum neekki ennai thammaipol marridume
Udaithu ennai unthanuke udaimaiyakkidume -- Kuyavane
குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
வெறுமையான பாத்திரம் நான் வெறுத்துத் தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய் விளங்கச் செய்யுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரம் எல்லாம் இயேசுவை போற்றிடுதே
என்னையும் அவ்விதப் பாத்திரமாய் வனைந்து கொள்ளுமே
விலைபோகாத பாத்திரம் நான் விரும்புவாரில்லையே
விலையில்லா உம் கிருபையால் உகந்ததாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னைத் தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே உடைமையாக்கிடுமே
மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கைப் பின்பற்றினேன் கண்டேனில்லை இன்பமே
காணாமல்போன பாத்ரம் என்னைத் தேடிவந்த தெய்வமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்பாதம் சேரும் பாதையில் நடத்திடுமே
Kuyavane kuyavane - குயவனே குயவனே : Lyrics
Reviewed by Christking
on
June 17, 2016
Rating:

No comments: