Parama Yerusalame Paralogam : Lyrics

பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
அலங்கார மனவாட்டியாய்
ஆமென் அல்லேலூயா (4)
1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் – கனிவான எருசலேமே
2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் – மேலான எருசலேமே
3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் – ஆஹா என் எருசலேமே
4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
நானேயெனும் சுயவாழ்வில் விடுதலையே
நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே – சுயாதீன எருசலேமே
5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை – தலைகராம் எருசலேமே
Parama Erusalemae Paralogam vittirangudhe
Alangara manavaattiyai alagaaga joliththidudhe
Amen Alleluya - (4)
1. Erusaleme koli than kunjugalai
Etranaikkum Ekkaththin kural ketten
Thaypparavai thudiththidum paasam kanden
Thabaramai Siraginil thanjamaanen -
kanivaana Erusalemae
2.
Jeeva devan nagarinil kudipugundhen
Seeyon malai Seerukku Sondhamanen
Needhi devan neeladi Siram pudhaiththen
Needhimangal aaviyil maruvi nindren -
Melaana Erusalemae
3.
Sarva Sanga Sabaiyin Angamaanen
Sarvaloga Naduvarin Arugil Vandhen
Parindhuraikkum Raththaththil moolgi nindren
Parivaaramai thoodhargal Aadi ninrar -
Aaha En Erusalemae
4.
Vidudhalaiye Vidudhalai viduthalaiye
Logamadhin mogaththil vidudhalaiye
Naaneyenum Suya vaalvil vidudhalaiye
Nadhar tanil vaalvadhall vidudhalaiye -
Suyadheena Erusalemae
5.
Kanneerr yaavum kanivodu thudaiththiduvar
Ennamadhin Ekkangal theerththiduvaar
Maranamillai mananoyin tuyaramillai
Alaralillai alugaiyin Sogamillai -
Thalainagaram Erusalemae
Parama Yerusalame Paralogam : Lyrics
Reviewed by Christking
on
June 09, 2016
Rating:
