Kartharai Naan Ekkalathilum - Jebathotta Jeyageethangal Vol 36 : Lyrics - Christking - Lyrics

Kartharai Naan Ekkalathilum - Jebathotta Jeyageethangal Vol 36 : Lyrics

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
என் நாவில் ஒலித்திடுமே

ஆனந்தமே பேரின்பமே
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே
நல்லவர் வல்லவர்
காண்பவர் காப்பவர்

1. ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
எளியோர் இதைக் கேட்டு அககளிப்பார்கள்
இணைந்து துதித்திடுவோம்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம்

2. துணை வேண்டி நான் மன்றாடினேன்
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர் எனக்கு
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
அவர் என்னை விடுவித்தார்

3. ஜீவனை விரும்பி நன்மை காண
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விருப்பம் உண்டோ
தீய சொல் வஞ்சக மொழி
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்

4. நோக்கிப் பார்த்தேன் முகம் மலர்ந்தேன்
அவமானம் அடைய விடவில்லை
கூவி அழைத்தேன் நான்
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினார்

Kartharai Naan Ekkaalathilum
Sthotharippaen Sthotharippaen
Avar Pugazh Eppodhumae
En Naavil Olithidumae - 2

Aanandhamae Paerinbamae
Aadaludan Pugazh Paaduvomae - 3
Nallavar, Vallavar
Kaanbavar Kaappavar - Kartharai

1. Aaththuma Kartharukkul Menmai Paarattum
Eliyor Idhak Kaettu Akkalippaargal -2
Inaindhu Thuthithiduvom
(Avar) Naamam Uyarthiduvom - Aanandhamae

2. Thunai Vendi Naan Mandraadinaen
Marumozhi Pagarndhaar Avar Enakku -2
Ellaavidha Achaththinindrum
Avar Ennai Viduviththaar -2 Aanandhamae

3. Jeevanai Virumbi Nanmai Kaana
Nedunaal Vaazhndhida Viruppam Vundo -2
Theeya Sol, Vanjaga Mozhi
Nammai Vittu Vilakkiduvom -2 Aanandhamae

4. Nokkip Paarththaen Mugm Malarndhaen
Avamaanam Adaiya Vidavillai -2
Koovi Azhaithaen Naan
Sevi Saaiththu Bayam Neekkinaar -2 - Aanandhamae

Songs Description :
Song : Kartharai Naan Ekkalathilum
Artist : Father Berchmas
Album : Jebathotta Jeyageethangal Vol 36
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Kartharai Naan Ekkalathilum - Jebathotta Jeyageethangal Vol 36 : Lyrics Kartharai Naan Ekkalathilum - Jebathotta Jeyageethangal Vol 36 : Lyrics Reviewed by Christking on September 15, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.