Yesuva Enakaga Marithearea Lyrics by Pastor Isaac Anointon - Album : Yudha - Christking - Lyrics

Yesuva Enakaga Marithearea Lyrics by Pastor Isaac Anointon - Album : Yudha


இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே
இயேசுவே உயிரோடு எழுந்தீரே
உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

தேவனே உலகத்தை படைத்தீரே
தேவனே என்னை உருவவாக்கினீர்
உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

ஆவியானவரே இறங்கி வந்தீரே
ஆவியானவரே என்னோடு
இருப்பவரே
உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்
வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

Yesuvae Enakkaaga Maritheerae : Song Lyrics in English

Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Yesuvae Uyirodu Ezhutheerae
Um Anbu Podhum
Um Kirubai Podhum
Um Vallamai Podhum
Um Abishegam Podhum
Verondrum Vendamaiya
Neer Mattum Podhumaiya

Devanae Ulagathai Padaitheerae
Devanae Ennai Uruvaakkineer
Um Anbu Podhum
Um Kirubai Podhum
Um Vallamai Podhum
Um Abishegam Podhum
Verondrum Vendamaiya
Neer Mattum Podhumaiya

Aaviyanavarae Irangi Vandheerae
Aaviyanavarae Ennodu Iruppavarae
Um Anbu Podhum
Um Kirubai Podhum
Um Vallamai Podhum
Um Abishegam Podhum
Verondrum Vendamaiya
Neer Mattum Podhumaiya

Songs Description :
Song : Yesuva Enakaga Marithearea
Artist : Pr. Isaac Anointon
Album : Yudha
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Yesuva Enakaga Marithearea Lyrics by Pastor Isaac Anointon - Album : Yudha Yesuva Enakaga Marithearea Lyrics by Pastor Isaac Anointon - Album : Yudha Reviewed by Christking on November 19, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.