Athi Kaalaiyil Sooriyanai - அதிகாலையில் சூரியனை
[restabs alignment="osc-tabs-left" responsive="false"]
[restab title="Tamil" active="active"]
அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
என் தேவன் உறங்காதவர் என்று நான் அறிவேன்
நான் குருவிகள் குரலை கேட்கையில் என் தேவனும் கேட்கிறார்
என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார் அழுகையும் துடைத்திடுவார்
எனக்கொரு தேவன் உண்டு
அவர் என்னை காண்கின்றார் – அவர்
என்றென்றும் என்னை காண்கின்றார்
என்னை காண்கின்றார்
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – (2)
(என்னை காணும் தேவன்)
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – (2)
(என்னை காண்கின்ற தேவன்)
மேகம் கடப்பதை காண்கையில் நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன்
இந்த உலகத்தின் மாயைகள் என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது
நதிகள் புரள்வதை காண்கையில் நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
அவர் அன்பு என்றும் மாறாது என்றும் நமக்குண்டு
[/restab]
[restab title="English"]
[/restab][/restabs]
[restab title="Tamil" active="active"]
அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
என் தேவன் உறங்காதவர் என்று நான் அறிவேன்
நான் குருவிகள் குரலை கேட்கையில் என் தேவனும் கேட்கிறார்
என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார் அழுகையும் துடைத்திடுவார்
எனக்கொரு தேவன் உண்டு
அவர் என்னை காண்கின்றார் – அவர்
என்றென்றும் என்னை காண்கின்றார்
என்னை காண்கின்றார்
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – (2)
(என்னை காணும் தேவன்)
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – (2)
(என்னை காண்கின்ற தேவன்)
மேகம் கடப்பதை காண்கையில் நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன்
இந்த உலகத்தின் மாயைகள் என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது
நதிகள் புரள்வதை காண்கையில் நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
அவர் அன்பு என்றும் மாறாது என்றும் நமக்குண்டு
[/restab]
[restab title="English"]
Adhikalayil suriyanai Paarkkayilae
En devan vurangaadhavar
Endru naan ariven
Nam Kuruvigal kuralaik ketkayil
En devanum ketkiraar
En bayam arivaar
En kanneer kaanbaar
Alugayai thudaippar
Enakkoru devan undu
Avar ennai kaangindaar
Avar endrendrum ennai kaangindaar (2)
Elrohi ennai kaanum devane (2)
- Megam kadappadhai kaangayil
Naan manadhil jebikkindren
Indha ulagathin maayaigal
Ennai metkolla koodadhu
Nadhigal puralvadhai kaangayil
Naan edharkkum anjiden
Avar anbu endrum maaradhu
Endrum namakkundu
- Enakkoru devan
Elrohi ennai
[/restab][/restabs]
Athi Kaalaiyil Sooriyanai - அதிகாலையில் சூரியனை
Reviewed by Christking
on
May 02, 2018
Rating:
No comments: