Neerae Podhum - நீரே போதும்
நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே
கழுகை போல என்னை எழும்ப செய்தீர்
உயரங்களில் என்னை பறக்க செய்தீர்
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை மாற்றினீர்
சாத்தனை ஜெயித்திடும் பெலன் அளித்தீர்
பனையை போல என்னை செழிக்க செய்தீர்
கேதுரு போல் என்னை வளர செய்தீர்
இயேசுவே நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே -2
neerae poathum
neerae poathum iyesuvae
kazukai pola ennai ezumpa seitheer
uyarankalil ennai parakka seitheer
sinkaththin pillaiyaai enai maatrrineer
saaththanai jeyiththidum pelan aliththeer
panaiyai pola ennai sezikka seitheer
kaethuru pol ennai vlLara seitheer
நீரே போதும் இயேசுவே
கழுகை போல என்னை எழும்ப செய்தீர்
உயரங்களில் என்னை பறக்க செய்தீர்
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை மாற்றினீர்
சாத்தனை ஜெயித்திடும் பெலன் அளித்தீர்
பனையை போல என்னை செழிக்க செய்தீர்
கேதுரு போல் என்னை வளர செய்தீர்
இயேசுவே நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே -2
neerae poathum
neerae poathum iyesuvae
kazukai pola ennai ezumpa seitheer
uyarankalil ennai parakka seitheer
sinkaththin pillaiyaai enai maatrrineer
saaththanai jeyiththidum pelan aliththeer
panaiyai pola ennai sezikka seitheer
kaethuru pol ennai vlLara seitheer
Neerae Podhum - நீரே போதும்
Reviewed by Christking
on
May 08, 2018
Rating:
No comments: