Paadi Pugalven Naan -
[restabs alignment="osc-tabs-left" responsive="false"]
[restab title="Tamil" active="active"]
பாடி புகழ்வேன் நான் ஆடி மகிழ்வேன்
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
அப்பா சமுகத்தில் ஆடி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
பாடுவேன் அல்லோயா துதி அல்லோயா
கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன்
எளியவனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
ஆயிரமாக பெருக செய்வீர்
கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் அளித்து
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே
பகைகும் ஜனங்களின் நடுவிலே
பந்தியை கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
[/restab]
[restab title="English"]
paadi pukazvaen naan aadi makizvaen
avar nanmaikalai enkum solluvaen
appaa samukaththil aadi paadi makiznthiruppaen
avar isravaelin vallavarae
paaduvaen allaeluuyaa thuthi allaeluuyaa
kirupaiyai pukaznthiduvaen
ealiyavanai neer uyarththiduveer
aayiramaaka peruka seiveer
kuuppitta naeraththil pathil aliththu
kuraikal theerththida varupavarae
pakaikum janankalin naduvinilae
panthiyai koduththu uyarththiduveer
[/restab][/restabs]
[restab title="Tamil" active="active"]
பாடி புகழ்வேன் நான் ஆடி மகிழ்வேன்
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
அப்பா சமுகத்தில் ஆடி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
பாடுவேன் அல்லோயா துதி அல்லோயா
கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன்
எளியவனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
ஆயிரமாக பெருக செய்வீர்
கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் அளித்து
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே
பகைகும் ஜனங்களின் நடுவிலே
பந்தியை கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
[/restab]
[restab title="English"]
paadi pukazvaen naan aadi makizvaen
avar nanmaikalai enkum solluvaen
appaa samukaththil aadi paadi makiznthiruppaen
avar isravaelin vallavarae
paaduvaen allaeluuyaa thuthi allaeluuyaa
kirupaiyai pukaznthiduvaen
ealiyavanai neer uyarththiduveer
aayiramaaka peruka seiveer
kuuppitta naeraththil pathil aliththu
kuraikal theerththida varupavarae
pakaikum janankalin naduvinilae
panthiyai koduththu uyarththiduveer
[/restab][/restabs]
Paadi Pugalven Naan -
Reviewed by Christking
on
May 16, 2018
Rating:
No comments: