Sugamtharuveerae - சுகம் தருவீரே யெகோவா ராஃப்பா : Ebenezer,Benny Joshua
 
  | Song : | Sugamtharuveerae | 
| Album : | Um Kirubaiyae-3 | 
| Sung By : | Pr.S.Ebenezer,Benny Joshua | 
| Music : | John Rohith | 
| Lyrics & Tune : | Pr.s.Ebenezer | 
சுகம் தருவீரே யெகோவா ராஃப்பா
என் வியாதியின் வேதனையில்
சுகம் தருவீரே-2
மருத்துவர் முடியாது என்றாலும்
நீர் என் பரிகாரி
நம்பிக்கை எல்லாமே இழந்தாலும்
நீர் என் பரிகாரி
யெகோவா ராஃப்பா என் பரிகாரி-4
1.பிறவி முடவர்களை குணமாக்கினீர்
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
நடக்க செய்தீர்
பிறவி குருடர்களை குணமாக்கினீர்
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
பார்க்க செய்தீர்
உந்தன் தழும்புகளால் என்னையும்
குணமாக்குமே
உந்தன் வார்த்தையினால் என்னையும்
சுகமாக்குமே-2
யெகோவா ராஃப்பா என் பரிகாரி-4
2.அவயங்கள் அனைத்தையுமே நீர் உருவாக்கினீர்
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடுமே
அவை புதிதாகிடுமே-2
மரித்த லாசரு கூட எழுந்தானே
உந்தன் வார்த்தையால்
இன்று என்னையும் கூட எழுப்புமே
உந்தன் வார்த்தையால்
சுகம் தருவீரே யெகோவா ராஃப்பா
என் வியாதியின் வேதனையில்
சுகம் தருவீரே-2
மருத்துவர் முடியாது என்றாலும்
நீர் என் பரிகாரி
நம்பிக்கை எல்லாமே இழந்தாலும்
நீர் என் பரிகாரி-2
யெகோவா ராஃப்பா என் பரிகாரி-4
sugam tharuveere yehova raffa
en viyathiyin vethanayil
sugam tharuveere-2
maruththuvar mudiyaathu endralum
neer en parigari
nambikkai ellame izhanthaalum
neer en parigari-2
yehova raffa en parigari-4
1.piravi mudavargalai gunamaakkineer
um vaarththayin vallamayal
nadakka seitheer
piravi kurudargalai gunamaakkineer
um vaarththayin vallamayal
neer parkka seitheer
unthan thazhumbugalaal ennayum gunamakkume
unthan vaarththayinaal ennayum sugamakkume-2
yehova raffa en parigari-4
2.Avayangal anaiththayume neer uruvaakkineer
oru vaarththai sollidume avai puthithaagidume-2
mariththa lasaru kooda yezhunthaane
unthan vaarththaiyaal
indru ennaiyum kooda yezhuppume
unthan vaarththaiyaal-2-sugam tharuveere
Sugamtharuveerae -  சுகம் தருவீரே யெகோவா ராஃப்பா : Ebenezer,Benny Joshua
 Reviewed by Christking
        on 
        
March 21, 2019
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
March 21, 2019
 
        Rating: 
       Reviewed by Christking
        on 
        
March 21, 2019
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
March 21, 2019
 
        Rating: 
 
No comments: