Neenga Nanacha - நீங்க நெனச்சா :- Clint Pradeepan

| Song: | Neenga Nanacha | 
| Album: | Single | 
| Lyrics & Tune: | Clint Pradeepan | 
| Music: | Sri Nirmalan | 
| Sung by: | Steve Rishanthan & Edwin Christianson | 
- Tamil
 - English
 
நீங்க நெனச்சா எல்லாம் ஆகும்
நீங்க நெனச்சா எல்லாம் கூடும்
அப்பா நீங்க நெனச்சா எல்லாம் ஆகும்
நீங்க நெனச்சா எல்லாம் கூடும்
மனிதனின் யோசனை பயனில்லையே
ஏசைய்யா நினைவுகள் நடந்திடுமே-2-நீங்க நெனச்சா
சோதனை வந்திட்ட வேளை
அதில் ஜெயிச்சிட வச்சீங்க நீங்க
துன்பங்கள் வந்திட்ட வேளை
அதில் திடன் கொள்ள வச்சீங்க நீங்க -2
பாடுகள் பட்டிட்ட வேளை
உங்க வசனத்தில் உயர்த்திவிட்டீங்க
சோர்வுகள் ஆட்கொண்ட வேளை
உம்மை துதிப்பதால் நீக்கிவிட்டீங்க
என்னை வழுவாமல் இறுக்கி பிடிச்சு வச்ச யேசப்பா நீங்க
நீங்க நெனச்சா..
மனமெல்லாம் உடஞ்சிட்ட போதும்
அதை ஆற்றிய தேற்றிபுட்டீங்க
இனமெல்லாம் பகச்சிட்ட போதும்
உங்க மார்போடு அணைச்சிபுட்டீங்க -2
உங்க வேதத்தினால் எங்க வாழ்க்கையினை
வாழ்ந்திட வழி காட்டினீங்க
உங்க த்யாகத்தினால் எங்க மனங்களையும்
நீங்களே வென்றுபுட்டீங்க
உம்மை ஆற்றி தேற்றி தங்கிகிட்ட யேசப்பா நீங்க
Neenga Nanacha Ellam Aagum
Neenga Nanacha Ellam Koodum – Appa – 2
Manithanin Yosanai Bayan Illaiyae
Ungalin Ninaivugal Nadanthidumae – 2
1. Sodhanai Vandhita Velai
Adhil Jeyichida Vacheega Neenga
Thunbangal Soolndhita Velai
Adhil Thidankoola Vacheenga Neenga – 2
Paadugal Patita Velai
Unga Vasanathaal Uyarthi Vittinga
Sorvugal Aatkonda Velai
Ummai Thuthipathaal Neeki Viteenga
Ennai Valuvaamal Iruki Pidichu Vacha Yesu Neenga
2. Manamellam Udanchita Pothum
Athai Aatriyae Thetriputeenga
Inamellam Pagachitta Pothum
Unga Maarbodu Anachuputeenga – 2
Unga Vedhathinaal Engal Vaalkayinai
Vaalndhida Valigaatineenga
Unga Thiyagathinaal Engal Manangalaiyum
Neengalae Vendruputeenga
Ummai Aatri Thetri Thaangikita Yesu Neenga
Neenga Nanacha - நீங்க நெனச்சா :- Clint Pradeepan
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
October 03, 2019
 
        Rating: 
      
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
October 03, 2019
 
        Rating: 
No comments: