Rattippana Nanmaigalai - இரட்டிப்பான நன்மைகளை :- 2020 New Year Promise Song
Song: | Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Bro Jebasingh |
Music: | Sweeton J Paul |
Sung by: | Priya Hemesh |
- Malayalam Lyrics
- English Lyrics
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இரட்சகராம் இயேசு ராஜன் தந்திடுவார்
எதிர்பாத்திடும் எல்லா நன்மைகளும் - நீ
இருமடங்காய் இன்றே தந்திடுவார்
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா ஓசன்னா
ஆர்ப்பரிப்போம் அகமகிழ்வோம் ஓசன்னா
அற்புதம் அதிசயம் செய்திடுவார்
ஆனந்த புது வாழ்வு தந்திடுவார்
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கவலைகள் போக்கி மகிழச்செய்வார் - ஹாலேலூயா
மேன்மையும் புகழ்ச்சியும் தேடி வரும்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
தீமைகள் எல்லாமே மாறி விடும்
தினம் தினம் சுகவாழ்வு துளிர்த்து விடும் - ஹாலேலூயா
ஆவியின் வரங்களை தந்திடுவார்
அபிஷேக அருள்மழை ஊற்றிடுவார்
உலகினில் சாட்சியை வாழ்ந்திடவே
உன்னத ஆவியை பொழிந்திடுவார் - ஹாலேலூயா
Rattippana nanmaigalai thanthiduvar,
Ratchagaram Yesu Rajan thanthiduvar - 2
Edhirpartheidum yella nanmaigalum - Nee
Edhirpartheidum yella nanmaigalum
Eeru madangai indrae thanthiduvar - Yesu
Iru madangai indrae thanthiduvar
Hallelujah... Hallelujah.. Hossanna
Aarpparipom... Agamagzhivom... Hossanna - 2
1). Arputham adhisayam seitheiduvar
Aanandha pudhu vazhvu thantheiduvar - 2
Kadan thoolai kastangal nekeiduvaar - 2
Kavalaigal pokki magizha seivaar - 2
Hallelujah...
2). Menmaiyum pugazhiyum thedi varum
Nanmaiyum kirubaiyum thodarndhu varum - 2
Theemaigal ellamae mari vidum - 2
Dhinam Dhinam suga vaazhvu thulirthu vidum - 2
Hallelujah...
3). Aaviyin varangalai thantheiduvaar
Abishega arul mazhai vutriduvar- 2
Ulaginil saatchiyaie vazhthidavae - 2
Unadha aaviyai polindhituvar - 2
Hallelujah... Hallelujah.. Hossanna
Aarpparipom... Agamagzhivom... Hossanna - 2
Rattipaana nanmaigalai thantheiduvar
Ratchagaram Yesu Rajan thanthiduvar - 2
Edhirpardhidum yella nanmaigalum - Nee
Edhirpardhidum yella nanmaigalum
Iru madangay indrae thanthiduvar - Yesu
Iru madangay indrae thanthiduvar
Hallelujah... Hallelujah...
Jesus Redeems Promise Song 2020
Rattippana Nanmaigalai - இரட்டிப்பான நன்மைகளை :- 2020 New Year Promise Song
Reviewed by Christking
on
January 01, 2020
Rating:
No comments: