Ummel Vaanjaiyai - உம்மேல் வாஞ்சையாய் :- Joseph Aldrin
Song: | Ummel Vaanjaiyai |
Album: | Pradhana Aasariyarae Vol. 2 |
Lyrics & Tune: | T. John Joseph Prasath |
Music: | N/A |
Sung by: | T. John Joseph Prasath |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
வைப்பீர் உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் - 2
இயேஷுவா இயேஷுவா
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் - 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
ஓடி அதற்க்குள் சுகம் காணுவேன் - 2
- உம்மேல் வாஞ்சையாய்
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
பதில் அளிப்பீர் வெகு விரைவில் - 2
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
தலை நிமிர செய்திடுவீர்
- இயேஷுவா
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும்
கொள்ளை நோய் அணுகாமலே தப்புவிப்பீர் - 2
உமது சிறகுகளாலே என்னை மூடி
மறைத்துக் கொள்வீர் - 2
- இயேஷுவா
Ummel Vaanjaiyai Irupathanal
Ennai viduvippeer nitchayamai
Unthan Naamathai arinthathinal
vaipeer urarntha adaikalathail -2
Yeshuva Yeshuva
Unthan Naamam balatha thurukam – 2
Neethiman naan ooduven
Odi atharkul sugam kaanuvaen – 2
Aabathu naalil kupidum enakku
Bathil Azhippeer vegu viraivil -2
Ennudan irupeer thappuvippeer
Thalai nimira seithiduveer – 2
vedanin kanneer paalakkum kollai noai
Anukaamalae thappuvippeer – 2
Umathu siragukalalae
Ennai moodi maraithu kolluveer -2
Ummel Vaanjaiyai - உம்மேல் வாஞ்சையாய் :- Joseph Aldrin
Reviewed by Christking
on
March 17, 2020
Rating:
No comments: