Uyirullavarai - உயிருள்ளவரை | Benny Joshua

Song: | Uyirullavarai |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Benny Joshua |
Music: | Isaac.D |
Sung by: | Benny Joshua |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
C Maj
என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை துதித்திடுவேன்
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே-2
என் ஜீவன் உமக்காக
என் வாழ்வும் உமக்காக-2
என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
என்னை மன்னியும்
உம் பிரியமாய்
என்னை மாற்றிடும்-2-என் உயிர்
1.தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே-2
என் தனிமையிலே என்னை தேற்றினிரே
என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே-2-என் உயிர்
2.என் பாவத்தை நீர் சுமந்து கொண்டீர்
புது மனிதனாய் உருவாக்கினீர்-2
உன் அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
இனி உம்மை விட்டு நான் விலகிடேன்-2-என் உயிர்
C Maj
En Uyirullavarai ummai thudhithiduven
En uyir pirinthalum ummaiye-2
En jevan umakaage
En valvum umakaage-2
Ennai yetrukollum
Ennai manniyum
Um piriyamai
Ennai matridum-2-En Uyirullavarai
1. Thayin karuvil ennai kaathavarae
Um thollil ennai sumanthavarae-2
En thanimayille ennai thetrineere
En aruginille endrum irupavarae-2-En Uyirullavarai
2. En pavathai neer sumanthu kondeer
Puthu manithanai oruvakineer-2
Um anbai naan purinthu konden
Eni ummai vittru naan vilagiden-2- En Uyirullavarai
Uyirullavarai - உயிருள்ளவரை | Benny Joshua
Reviewed by Christking
on
April 05, 2020
Rating:

No comments: