Aananthamae Paramaananthamae - ஆனந்தமே பரமானந்தமே - Christking - Lyrics

Aananthamae Paramaananthamae - ஆனந்தமே பரமானந்தமே


ஆனந்தமே பரமானந்தமே – இயேசு
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே

1. இந்தப் புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
இக்கட்டும் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும் — ஆனந்தமே

2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
காரணமின்றி கலங்கேனே நான்
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே — ஆனந்தமே

3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது!
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெய கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம் — ஆனந்தமே

4. கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
கைவேலையில்லாத வீடொன்றை மேலேதான்
செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ — ஆனந்தமே

5. துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடுனும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார் — ஆனந்தமே

6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குகிறேனே
என் நேசர் தன் முக ஜோதியதேயல்லாமல்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை — ஆனந்தமே


Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Annnalai Anntinork Kaananthamae

1. Inthap Puvi Oru Sontham Alla Entu
Yesu en Naesar Molinthanarae
Ikkattum Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum — Aananthamae

2. Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottayae
Kaaranaminti Kalangaenae Naan
Visvaasap Paelaiyil Maelokam Vanthida
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae — Aananthamae

3. Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay?
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu!
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
Jeya Geetham Paati Makilnthidalaam — Aananthamae

4. Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
Veedentum Naadentum Sollalaamo?
Kaivaelaiyillaatha Veetontai Maelaethaan
Seyvaen Enach Sollip Pokalaiyo — Aananthamae

5. Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
Thonndar Emai Annti Vanthidunum
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
Thunpaththinootae Anuppiduvaar — Aananthamae

6. Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
Aelai Vekuvaayk Kalangukiraenae
En Naesar Than Muka Jothiyathaeyallaamal
Inpam Tharum Porul Aethumillai — Aananthamae

Aananthamae Paramaananthamae - ஆனந்தமே பரமானந்தமே Aananthamae Paramaananthamae - ஆனந்தமே பரமானந்தமே Reviewed by Christking on July 05, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.