Abishegam En Thalaimele - அபிஷேகம் என் தலைமேலே - Christking - Lyrics

Abishegam En Thalaimele - அபிஷேகம் என் தலைமேலே


அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே

1. இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம் – 2
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே

2. சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே – 2
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும் – 2

அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே

3. துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு – 2
துயரத்திற்குப் பதிலாக
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே – 2

அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே


Apishaekam en Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae - 2
Mulangiduvaen Suvisesham
Sirumaippatta Anaivarukkum - 2
Apishaekam en Maelae
Aaviyaanavar Enakkullae - 2
Apishaekam en Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae

1. Ithayangal Norukkappattar
Aeraalam Aeraalam - 2
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Yesuvin Naamaththinaal - 2

Apishaekam en Maelae
Aaviyaanavar Enakkullae - 2
Apishaekam en Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae

2. Siraiyilullor Aayirangal
Viduthalai Peranumae - 2
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
Kattukkalai Utaikkanum - 2

Apishaekam en Maelae
Aaviyaanavar Enakkullae - 2
Apishaekam en Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae

3. Thuthiyin Utai Porththanumae
Odungina Janaththirku - 2
Thuyaraththirkup Pathilaaka
Aanantha Thailam Vaenndumae - 2

Apishaekam en Maelae
Aaviyaanavar Enakkullae - 2
Apishaekam en Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae - 2
Mulangiduvaen Suvisesham
Sirumaippatta Anaivarukkum - 2
Apishaekam en Maelae
Aaviyaanavar Enakkullae - 2
Apishaekam en Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae

Abishegam En Thalaimele - அபிஷேகம் என் தலைமேலே Abishegam En Thalaimele - அபிஷேகம் என் தலைமேலே Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.