Anbae Anbae - அன்பே! அன்பே! - Christking - Lyrics

Anbae Anbae - அன்பே! அன்பே!


அன்பே! அன்பே! அன்பே!
ஆருயிர் உறவே,
ஆனந்தம்! ஆனந்தமே!

1. ஒருநாள் உம்தயை கண்டேனையா,
அந்நாளென்னை வெறுத்தேனையா,
உம் தயை பெரிதையா – என்மேல்
உம் தயை பெரிதையா.

2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே,
நரலோகரிலன்பேனையா?
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ?

3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – எனையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே.

4. பரலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பரவைப்போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா.

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற்கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ!


Anpae! Anpae! Anpae!
Aaruyir Uravae,
Aanantham! Aananthamae!

1. Orunaal Umthayai Kanntaenaiyaa,
Annaalennai Veruththaenaiyaa,
Um Thayai Perithaiyaa – Enmael
Um Thayai Perithaiyaa.

2. Paralokaththin Arumaip Porulae,
Naralokarilanpaenaiyaa?
Aalam Arivaeno – Anpin
Aalam Arivaeno?

3. Alainthaen Palanaal Umaiyumariyaa
Maranthae Thirintha Thurokiyai
Annaiththeer Anpaalae – Enaiyum
Annaiththeer Anpaalae.

4. Paralokaththin Porulin Makimai
Aliyum Pullin Paravaippol
Vaadaathae Aiyaa – Anpu
Vaadaathae Aiyaa.

5. Ippaarinil Um Anpin Inimai
Iyamparkiyalaathaakil Yaan
Isaikkavum Elithaamo – Paraththil
Isaikkavum Elithaamo!

Anbae Anbae - அன்பே! அன்பே! Anbae Anbae - அன்பே! அன்பே! Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.