Anbe En Yesuve Aaruyire - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே - Christking - Lyrics

Anbe En Yesuve Aaruyire - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே


பல்லவி

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஆட்கொண்ட என் தெய்வமே

சரணங்கள்

1. உம்மை நான் மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்

2. வாழ்வோ சாவோ
எதுதான் பிரிக்க முடியும்

3. தாயைப்போல் தேற்றினீர்
தந்தை போல் அணைத்தீர்

4. உம் சித்தம் நான் செய்வேன்
அதுதான் என் உணவு

5. இரத்தத்தால் கழுவினீர்
இரட்சிப்பால் உடுத்தினீர்


Pallavi

Anpae en Yesuvae Aaruyirae
Anpae en Yesuvae Aaruyirae
Aatkonnda en Theyvamae

Saranangal

1. Ummai Naan Maravaen
Umakkaay Vaalvaen

2. Vaalvo Saavo
Ethuthaan Pirikka Mutiyum

3. Thaayaippol Thaettineer
Thanthai Pol Annaiththeer

4. Um Siththam Naan Seyvaen
Athuthaan en Unavu

5. Iraththaththaal Kaluvineer
Iratchippaal Uduththineer

Anbe En Yesuve Aaruyire - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே Anbe En Yesuve Aaruyire - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.