Anjathae Naan Entrum Unnodu - Christking - Lyrics

Anjathae Naan Entrum Unnodu


அஞ்சாதே அஞ்சாதே நான் என்றும் உன்னோடு

எந்தத் துன்பம் வந்தாலும் என் அன்பு உன்னோடு – 2

குன்று அசையலாம் குகைகள் பெயரலாம்

உலகம் முழுவதும் உன்னை வெறுக்கலாம் – 2

என்ன நிலைதான் ஆனாலும் எந்தன் அன்பு மாறாது

அஞ்சாதே அஞ்சாதே உன்னை நான் காப்பேன் – 2

அன்னை குழந்தையை அணைக்க மறப்பாளோ

சின்ன துன்பமும் நெருங்க விடுவாளோ – 2

அன்னை உன்னை மறந்தாலும்

உன்னை நானோ மறவேனே அஞ்சாதே


Anjaathae Anjaathae Naan Entum Unnodu

Enthath Thunpam Vanthaalum en Anpu Unnodu – 2

Kuntu Asaiyalaam Kukaikal Peyaralaam

Ulakam Muluvathum Unnai Verukkalaam – 2

Enna Nilaithaan Aanaalum Enthan Anpu Maaraathu

Anjaathae Anjaathae Unnai Naan Kaappaen – 2

Annai Kulanthaiyai Annaikka Marappaalo

Sinna Thunpamum Nerunga Viduvaalo – 2

Annai Unnai Maranthaalum

Unnai Naano Maravaenae Anjaathae

Anjathae Naan Entrum Unnodu Anjathae Naan Entrum Unnodu Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.