Atimai Naan Aantavarae - அடிமை நான் ஆண்டவரே - Christking - Lyrics

Atimai Naan Aantavarae - அடிமை நான் ஆண்டவரே


அடிமை நான் ஆண்டவரே – என்னை
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
தெய்வமே தெய்வமே
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்

1. என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் – இதில்
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்

2. உலக இன்பமெல்லாம் – நான்
உதறித் தள்ளி விட்டேன்

3. பெருமை செல்வமெல்லாம் – இனி
வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்

4. வாழ்வது நானல்ல – என்னில்
இயேசுவே வாழ்கின்றீர்

5. என் பாவம் மன்னித்தருளும் – உம்
இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்

6. முள்முடி எனக்காக – ஐயா
கசையடி எனக்காக

7. என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் – என்
நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்


Atimai Naan Aanndavarae – Ennai
Aatkollum en Theyvamae
Theyvamae Theyvamae
Atimai Naan Aatkollum

1. en Udal Umakkuch Sontham – Ithil
Ennaalum Vaasam Seyyum

2. Ulaka Inpamellaam – Naan
Utharith Thalli Vittaen

3. Perumai Selvamellaam – Ini
Verumai Entunarnthaen

4. Vaalvathu Naanalla – Ennil
Yesuvae Vaalkinteer

5. en Paavam Manniththarulum – Um
Iraththaththaal Kaluvividum

6. Mulmuti Enakkaaka – Aiyaa
Kasaiyati Enakkaaka

7. en Paavam Sumanthu Konnteer – en
Nnoykal Aettuk Konnteer

Atimai Naan Aantavarae - அடிமை நான் ஆண்டவரே Atimai Naan Aantavarae - அடிமை நான் ஆண்டவரே Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.