En Aavi Aanmaa Thaekamum - என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
- TAMIL
- ENGLISH
1. என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
இதோ படைக்கிறேன்
என்றும் உம் சொந்தமாகவும்
பிரதிஷ்டை செய்கிறேன்.
2. ஆ, இயேசு, வல்ல ரட்சகா
உம் நாமம் நம்புவேன்
ரட்சிப்பீர், மா தயாபரா
உம் வாக்கை வேண்டுவேன்.
3. எப்பாவம் நீங்க, உறுப்பு
தந்தேன் சமூலமாய்
போராட்டம் வெற்றி சிறப்பு
படைக்கலங்களாய்.
4. நான் உம்மில் ஜீவித்தல் மகா
மேலான பாக்கியம்
தெய்வ சுதா, என் ரட்சகா
என் ஜீவனாயிரும்.
5. என் நாதா, திரு ரத்தத்தால்
சுத்தாங்கம் சொந்தமே
ஆனேன்! உம் தூய ஆவியால்
பலி நான் உமக்கே.
1. En Aavi Aanmaa Thaekamum
Itho Pataikkiraen
Entum Um Sonthamaakavum
Pirathishtai Seykiraen.
2. Aa, Yesu, Valla Ratchakaa
Um Naamam Nampuvaen
Ratchippeer, Maa Thayaaparaa
Um Vaakkai Vaennduvaen.
3. Eppaavam Neenga, Uruppu
Thanthaen Samoolamaay
Poraattam Vetti Sirappu
Pataikkalangalaay.
4. Naan Ummil Jeeviththal Makaa
Maelaana Paakkiyam
Theyva Suthaa, en Ratchakaa
En Jeevanaayirum.
5. En Naathaa, Thiru Raththaththaal
Suththaangam Sonthamae
Aanaen! Um Thooya Aaviyaal
Pali Naan Umakkae.
En Aavi Aanmaa Thaekamum - என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Reviewed by Christking
on
July 29, 2020
Rating:
No comments: