En Intha Paaduthan Swamy - ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி - Christking - Lyrics

En Intha Paaduthan Swamy - ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி


ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற் கீடுநான்

ஆனந்த நேமியே
எனை ஆளவந்த குரு சுவாமியே

கெத்சேமனேயிடம் ஏகவும் அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே மனம் நோகவும் சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் மும்
முறை முகம் தரைபடவீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும் கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

அப்பா பிதாவே என்றழைக்கவும் துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உம் சித்தம் என்று சாற்றவும் ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும் குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும் உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்


Aen Inthap Paaduthaan Suvaami
Enna Tharuvaen Ithar Geedunaan

Aanantha Naemiyae
Enai Aalavantha Kuru Suvaamiyae

Kethsemanaeyidam Aekavum Athin
Kelu Malark Kaavitai Pokavum
Achchayanae Manam Nnokavum Sol
Alavillaath Thuyaramaakavum

Mulanthaal Patiyittuth Thaalavum Mum
Murai Mukam Tharaipadaveelavum
Malungath Thuyar Umaich Soolavum Kodu
Marana Vaathaiyinil Moolkavum

Appaa Pithaavae Entalaikkavum Thuyar
Akalach Seyyum Enturaikkavum
Seppum Um Siththam Entu Saattavum Oru
Thaevathoothan Vanthu Thaettavum

Aaththumath Thuyar Mika Needavum Kulam
Paaka Uthira Vaervai Odavum
Saaththira Molikal Oththaadavum Unthan
Thaasarum Pathanthanai Naadavum

En Intha Paaduthan Swamy - ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி En Intha Paaduthan Swamy - ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.