Enn Meipare Yesaiya - என் மேய்ப்பரே இயேசையா - Christking - Lyrics

Enn Meipare Yesaiya - என் மேய்ப்பரே இயேசையா


என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என்னோடு இருப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2

1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
(என்னை) இளைப்பாறச் செய்கின்றீர் – 2

2. அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
(என்னை) அனுதினமும் நடத்துகின்றீர் – 2

3. ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
(என்னை) அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – 2

4. (உம்) கோலும் கைத்தடியும்
(என்னை) தினமும் தேற்றிடுமே – 2

5. (உம்) நீதியின் பாதையிலே
(என்னை) நித்தமும் நடத்துகிறீர் – 2

6. (நான்) இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில்
(நான்) நடந்தாலும் பயமில்லையே – 2

7. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
(உம்) கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2


En Maeypparae Iyaesaiyaa
Ennodu Iruppavarae
Sthoththiram Sthoththiram - 2

1. Pasumpul Maeychchalilae
(Ennai) Ilaippaarach Seykinteer - 2

2. Amarntha Thannnneeranntai
(Ennai) Anuthinamum Nadaththukinteer - 2

3. Aaththumaa Thaettukireer
(Ennai) Apishaekam Seykinteer - 2

4. (Um) Kolum Kaiththatiyum
(Ennai) Thinamum Thaettidumae - 2

5. (Um) Neethiyin Paathaiyilae
(Ennai) Niththamum Nadaththukireer - 2

6. (Naan) Irul Soolntha Pallaththaakkil
(Naan) Nadanthaalum Payamillaiyae - 2

7. Jeevanulla Naatkalellaam
(Um) Kirupai Ennaith Thodarum - 2

Enn Meipare Yesaiya - என் மேய்ப்பரே இயேசையா Enn Meipare Yesaiya - என் மேய்ப்பரே இயேசையா Reviewed by Christking on August 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.