Ennodu Pesum Yesuve - என்னோடு பேசும் இயேசுவே - Christking - Lyrics

Ennodu Pesum Yesuve - என்னோடு பேசும் இயேசுவே


என்னோடு பேசும் இயேசுவே
நீர் வந்து பேசாதிருந்தால்
என் வாழ்க்கை தொலைந்துபோகுமே
என் வாழ்க்கை சிதைந்து போகுமே

தந்தை தன் குழந்தை கூட பேசாதிருப்பாரோ
தாயும் குழந்தை கேட்க கொஞ்சாதிருப்பாளோ
நான் உந்தன் குழந்தை அல்லவோ
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?

உம் வார்த்தையாலே கடல் தலைகுனிந்தது
உம் வார்த்தையாலே காற்று திரும்பிப் போனது
அவைகளோடு பேசினீரே
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?


Ennodu Paesum Yesuvae
Neer Vanthu Paesaathirunthaal
En Vaalkkai Tholainthupokumae
En Vaalkkai Sithainthu Pokumae

Thanthai Than Kulanthai Kooda Paesaathiruppaaro
Thaayum Kulanthai Kaetka Konjaathiruppaalo
Naan Unthan Kulanthai Allavo
Ennodu Paesamaattiro ?

Um Vaarththaiyaalae Kadal Thalaikuninthathu
Um Vaarththaiyaalae Kaattu Thirumpip Ponathu
Avaikalodu Paesineerae
Ennodu Paesamaattiro ?

Ennodu Pesum Yesuve - என்னோடு பேசும் இயேசுவே Ennodu Pesum Yesuve - என்னோடு பேசும் இயேசுவே Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.