Ummai Naan Marantha Natkal - உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் | Johnson - Christking - Lyrics

Ummai Naan Marantha Natkal - உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் | Johnson



உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
தூரமாய் சென்ற நாட்கள் ஏராளமே-2

நான் உம்மை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறக்கலையே
தூரமாய் சென்றாலும்
உம் கிருபை விலகலையே-2

1.கடினமான பாதைகளில் கரம் பிடித்தீர்
சோர்ந்து நான் விழுந்த நேரம் தூக்கி சுமந்தீர்-2

யார் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறக்கலயே
துரோகியாய் இருந்தாலும்
உம் அன்பு குறையலையே-2

2.இருள் சூழ்ந்த நேரங்களில் வெளிச்சமானீர்
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் ஜீவனானீர்-2

முடிந்த என் வாழ்க்கையை
மீண்டும் துவக்கினீர்
தோல்வியின் நாட்களை
ஜெயமாய் மாற்றினீர்-2


Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae
Thooramaai Sentra Naatkal Yeralamae -2

Naan Ummai Maranthaalum
Neer Ennai Marakkalayae
Thooramaai Sentraalum
Um Kirubai Vilagalayae -2

1.kadinamaana Paathaigalil Karam Piditheer
Sornthu Naan Vilundha
Neram Thooki Sumantheer -2

Yaar Ennai Maranthaalum
Neer Ennai Marakkalayae
Throgiyaai Irundhaalum
Um Anbu Kuraiyalayae -2

2.irul Soolntha Nerangalil Velichamaaneer
Maranathin Pallathaakkil Jeevanaaneer -2

Mudindha en Vaazhkaiyai
Meendum Thuvakineer
Tholviyin Naatkalai Jeyamai Maatrineer -2



Ummai Naan Marantha Natkal - உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் | Johnson Ummai Naan Marantha Natkal -  உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் | Johnson Reviewed by Christking on August 30, 2020 Rating: 5

1 comment:

Powered by Blogger.