Iyaesu Paatham Enakkup Poethum - Christking - Lyrics

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum


இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)

1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்

2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்

3. காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்

4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய

5. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்லபங்கு இது – எனக்கு

6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்


Yesu Paatham Enakkup Pothum
Entha Naalum Aananthamae (2)

1. Paatham Amarnthu Kannnneer Sinthi
Kathari Aluthiduvaen – Naan

2. Iravum Pakalum Vaethavasanam
Thiyaanam Seythiduvaen – Naan

3. Kaaththirunthu Pelanatainthu
Kalukaip Pol Parappaen – Naan

4. Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Ekipthu Akantidumae – Kotiya

5. Ennai Vittu Edupadaatha
Nallapangu Ithu – Enakku

6. Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
Entum Thuthiththiduvaen – Naan

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum  Iyaesu Paatham Enakkup Poethum Reviewed by Christking on September 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.