Jeevanulla Devan - ஜீவனுள்ள தேவன் - Christking - Lyrics

Jeevanulla Devan - ஜீவனுள்ள தேவன்


ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு சேர்ந்துவிட்டோம்

பரலோகம் (நம்) தாயகம்
விண்ணகம் (நம்) தகப்பன் வீடு

கோடான கோடி தூதர்
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
பரிசுத்தரே என்று பாடி
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றனர்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக தேவன் பரிசுத்தர் – நம்

பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
தலைப்பேறானவர்கள்
திருவிழாக் கூட்டமாகக்
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்
அல்லேலூயா, ஓசன்னா
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
நம் தகப்பன் வீட்டில்

பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
ஆவி அங்கே
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும்
நியாயாதிபதி அங்கே
நீதிபதி கர்த்தரே
எல்லாரயும் நியாயம் தீர்க்கும் நீதிபதி -அவர்

புதிய உடன்பாட்டின்
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம்
பேசும் இரத்தம் அங்கே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்


Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
Seeyon Malaikku Vanthu Sernthuvittam - 2

Paralokam Nam Thaayakam
Vinnnakam Nam Thakappan Veedu - 2

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem

1.kodaana Koti Thoothar Kooti Angae Thuthikkintanar - 2
Parisuththarae Entu Paati (Ppaati) Makilkintanar - 2
Parisuththar Parisuththar - 2
Paraloka Thaevan Parisuththar - Nam - 2

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem

2. Peyarkal Eluthappatta Thalaippaeraanavarkal - 2
Thiruvilaa Koottamaakak Konndaati Makilkintanar - 2
Allaelooyaa Osannaa - 2
Konndaattam Konndaattam Nam Thakappan Veettil - 2

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem

3. Pooranamaakkappatta Neethimaankal Aavi Angae - 2
Ellaaraiyum Niyaayantheerkkum Niyaayaathipathi - 2
Neethipathi Karththarae - 2
Ellaaraiyum Niyaayantheerkkum Neethipathi - Nam -2

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem

4. Puthiya Udanpaattin Innaippaalar Yesu Angae - 2
Nanmai Tharum Aaseervaatham Paesum Iraththam Angae - 2
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam - 2
Yesu Kiristhuvin Iraththam Jeyam - 2

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
Seeyon Malaikku Vanthu Sernthuvittam - 2

Paralokam Nam Thaayakam
Vinnnakam Nam Thakappan Veedu - 2

Jeevanulla Devan - ஜீவனுள்ள தேவன் Jeevanulla Devan - ஜீவனுள்ள தேவன் Reviewed by Christking on September 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.