Magimai - மகிமை | Dr. Praveen Vetriselvan

Song | Magimai |
Album | Single |
Lyrics | Dr. Praveen Vetriselvan |
Music | Johnpaul Reuben |
Sung by | Richard Ebenezer (Team) |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
மகிமை தேவ மகிமை
மகிமை என்மேல் மகிமை
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
இன்னும் அதிகமாய்
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
இன்னும் பலமாய்
காற்றாய் மழையாய்
அக்கினியாய் என்மேல் இறங்கனுமே (2)
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
இன்னும் அதிகமாய்
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
இன்னும் பலமாய்
கீழ்காற்றை வீச பண்ணி
காடைகள் அனுப்பி வைத்தீர்
பெருங்காற்றை வீசபண்ணி
புதுவழி திறந்து வைத்தீர்
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
இன்னும் அதிகமாய்
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே (2)
மகிமை தேவ மகிமை
மகிமை என்மேல் மகிமை (2)
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
இன்னும் அதிகமாய்
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
இன்னும் பலமாய்
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
என்மேல் மகிமை
என்மேல் மகிமை (2)
உம் மகிமை பலமாய்
உம் மகிமை அதிகமாய்
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
என்மேல் மகிமை
என்மேல் மகிமை
என்மேல் மகிமை இறங்கனுமே
Magimai Deva Magimai
Magimai Enmel Magimai
Enmel Magimai Iranganume
Innum Adhigamaai
Enmel Magimai Iranganume
Innum Balamai
Kaatraai Mazhaiyaai
Akkiniyaai Enmel Iranganume (2)
Enmel Magimai Iranganume
Innum Adhigamaai
Enmel Magimai Iranganume
Innum Balamai
Keezhkaatrai Veesa Panni
Kaadaigal Anuppi Vaiththir
Perungaatrai Veesapanni
Puthu Vazhith Thirandhu Vaiththir
Enmel Magimai Iranganume
Innum Adhigamaai
Enmel Magimai Iranganume (2)
Magimai Deva Magimai
Magimai Enmel Magimai (2)
Enmel Magimai Iranganume
Innum Adhigamaai
Enmel Magimai Iranganume
Enmel Magimai Iranganume
Innum Balamai
Enmel Magimai Iranganume
Enmel Magimai
Enmel Magimai (2)
Um Magimai Balamai
Um Magimai Adhigamaai
Enmel Magimai Iranganume
Enmel Magimai Iranganume
Enmel Magimai
Enmel Magimai
Enmel Magimai Iranganume
Magimai - மகிமை | Dr. Praveen Vetriselvan
Reviewed by Christking
on
December 02, 2024
Rating:

Please share Romanized version.
ReplyDeleteEnglish please
ReplyDelete