Jeevanulla Thaevanai Saevippaar - ஜீவனுள்ள தேவனை சேவிப்பார் - Christking - Lyrics

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar - ஜீவனுள்ள தேவனை சேவிப்பார்


1. ஜீவனுள்ள தேவனை சேவிப்பார் யாருண்டோ?
ஜீவனை அவர்க்காய் அளிக்க இங்கு யாருண்டோ?
ஜீவனை இரட்சிப்பவன் இழந்து போவானே
ஜீவனை வெறுப்பவனோ பற்றிக் கொள்வானே – நம்மிலே

2. மனிதர் இன்றும் உலகில் வாழ்ந்து வருவதெவ்வாறு?
ஜீவாதிபதி இயேசு தம் ஜீவனை கொடுத்ததால்
திருச்சபையும் அஸ்திபாரம் இட்டதெவ்வாறு?
பரிசுத்தரின் பரிவாரம் ஜீவன் விட்டதால் – நம்மிலே

3. சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்நேகோ உயர்ந்ததெவ்வாறு?
இராஜாவின் உள்ளத்தில் மாற்றம் வந்ததெவ்வாறு?
ஜீவனைப் பணயம் வைத்துத் தீக்குள் சென்றதால்
சிலையை வணங்கத் தயக்கமின்றி மறுத்து நின்றதால் – நம்மிலே

4. பரலோகத்தின் பாக்கியத்தைப் பெறுவோர் யாவரும்
உபத்திரவத்தின் குகைக்குள் நுழைந்து சென்று திரும்பனும்
உலகத்தையும் மேன்மையையும் உதறித்தள்ளணும்
சிலுவையை மட்டும் எடுத்து சுகித்திருக்கணும் – நம்மிலே

5. வெள்ளை அங்கி தரித்து நிற்கும் கூட்டம் யார் இவர்?
இரத்தத்தில் தம் அங்கிகளை தோய்த்து வெளுத்தவர்
ஜீவனை வெறுத்து சிலுவையை எடுத்து
வெற்றிகீதம் பாடும் கூட்டம் உலகில் உதிக்கட்டும் – நம்மிலே


1. Jeevanulla Thaevanai Sevippaar Yaarunntoo?
Jeevanai Avarkkaay Alikka Ingu Yaarunntoo?
Jeevanai Iratchippavan Ilanthu Povaanae
Jeevanai Veruppavano Pattik Kolvaanae – Nammilae

2. Manithar Intum Ulakil Vaalnthu Varuvathevvaaru?
Jeevaathipathi Yesu Tham Jeevanai Koduththathaal
Thiruchchapaiyum Asthipaaram Ittathevvaaru?
Parisuththarin Parivaaram Jeevan Vittathaal – Nammilae

3. Saathraak Maeshaak Aapaethnaeko Uyarnthathevvaaru?
Iraajaavin Ullaththil Maattam Vanthathevvaaru?
Jeevanaip Panayam Vaiththuth Theekkul Sentathaal
Silaiyai Vanangath Thayakkaminti Maruththu Nintathaal – Nammilae

4. Paralokaththin Paakkiyaththaip Peruvor Yaavarum
Upaththiravaththin Kukaikkul Nulainthu Sentu Thirumpanum
Ulakaththaiyum Maenmaiyaiyum Uthariththallanum
Siluvaiyai Mattum Eduththu Sukiththirukkanum – Nammilae

5. Vellai Angi Thariththu Nirkum Koottam Yaar Ivar?
Iraththaththil Tham Angikalai Thoyththu Veluththavar
Jeevanai Veruththu Siluvaiyai Eduththu
Vettigeetham Paadum Koottam Ulakil Uthikkattum – Nammilae

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar - ஜீவனுள்ள தேவனை சேவிப்பார் Jeevanulla Thaevanai Saevippaar - ஜீவனுள்ள தேவனை சேவிப்பார் Reviewed by Christking on September 17, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.