Anbae - அன்பே | Sammy Thangiah | Derick Samuel

| Song | Thaalvil Ennai | 
| Album | Single | 
| Lyrics | Derick Samuel | 
| Music | Giftson Durai | 
| Sung by | Rev. Sammy Thangiah & Derick Samuel | 
- English Lyrics
 - Tamil Lyrics
 
Key: E | Time sig: 6/8 | BPM: 60
1. Thaalvil Ennai Thangina Anbae
Sorvil Ennai Sumandha Anbae
Alaiyil Ennai Anaitha Anbae
Kadalil Karam-piditha Anbae
Ch: Anbe Deva Anbae
Ennai Orupodhum Vilagadhavare
2. Kashtam Ennai Thaakiyapodhu
Irrul Ennai Soolzhndhapodhu
Um Karam Endhan Maraivaanadhu
Um Pasam Endhan Sugamaanadhu
Anbae, Yesuvin Anbae
Key: E | Time sig: 6/8 | BPM: 60 1.தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே
சோர்வில் என்னை சுமந்த அன்பே
அலையில் என்னை அணைத்த அன்பே
கடலில் கரம் அன்பே
அன்பே தேவ அன்பே
என்னை ஒருபோதும் விலகாதவரே
2.கஷ்டம் என்னை தாக்கியபோது
இருள் என்னை சூழ்ந்தபோது
உம் கரம் எந்தன் மறைவானது
உம் பாசம் எந்தன் சுகமானது
அன்பே இயேசுவின் அன்பே
Anbae - அன்பே | Sammy Thangiah | Derick Samuel
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
October 11, 2020
 
        Rating: 
      
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
October 11, 2020
 
        Rating: 
No comments: