Karther En Meiperai Irukindrare
- TAMIL
- ENGLISH
1. கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
2. ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
மகிமையின் நாமத்தினிமித்தம் அவர்
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
3. மரண பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேனே
கர்த்தர் என்னோடென்றும் இருப்பதாலே
அவர் கோலும் தடியும் என்னைத் தேற்றிடுமே
4. சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காக
பந்தி யொன்று ஆயத்தம் செய்தார்
என்னை தம் எண்ணையால் அபிஷேகித்து என்
பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்தார்
1. Karththar en Maeypparaay Irukkiraarae
Thaalchchi Ataiyaen Entumae
Avar Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
2. Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
Aananthaththaal Niraikkiraarae
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
Tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
3. Marana Pallaththaakkil Nadanthitinum
Maaperum Theengukkum Anjaenae
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
Avar Kolum Thatiyum Ennaith Thaettidumae
4. Saththurukkal Munpil Enakkaaka
Panthi Yontu Aayaththam Seythaar
Ennai Tham Ennnnaiyaal Apishaekiththu en
Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
Karther En Meiperai Irukindrare
Reviewed by Christking
on
October 03, 2020
Rating:
No comments: