Koedi Koedi Nandri Daddy - கோடி கோடி நன்றி டாடி
- TAMIL
- ENGLISH
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
இன்று மறைந்ததையா
நிம்மதி பிறந்ததையா
அது நிறந்தர மானதையா
கோடி கோடி நன்றி டாடி
கோடி கோடி நன்றி டாடி
கோடி கோடி நன்றி டாடி
நல்லவரே உமக்குத்தான்
அதிகாலை ஆனந்தமே
என் அப்பா உம் திருப்பாதமே
இரவெல்லாம் காத்தீர்
இன்னும் ஓர் நாள் தந்தீர்
(என்னை) மறவாதே என் நேசரே
உறவாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
Naetraya Thuyaramellaam
Intu Marainthathaiyaa
Nimmathi Piranthathaiyaa
Athu Niranthara Maanathaiyaa
Koti Koti Nanti Daati
Koti Koti Nanti Daati
Koti Koti Nanti Daati
Nallavarae Umakkuththaan
Athikaalai Aananthamae
En Appaa Um Thiruppaathamae
Iravellaam Kaaththeer
Innum or Naal Thantheer
(Ennai) Maravaathae en Naesarae
Uravaati Makilnthiduvaen
Koedi Koedi Nandri Daddy - கோடி கோடி நன்றி டாடி
Reviewed by Christking
on
October 07, 2020
Rating:
No comments: