Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan - Christking - Lyrics

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan


குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும்
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் நாதா
தருகிறேன் உம் கையிலே

என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
உம் கரத்தில் என்னைப் படைக்கிறேன்
படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்

உம் சேவைக்காக என்னை தருகிறேன்
வனைந்திடும் உம் சித்தம் போல்
எனக்காக வாழாமல் உமக்காக வாழ்ந்திட
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திட
வனைந்திடும் உம் சித்தம் போல் -உம்
சித்தம் செய்திடவே உம் சத்தம் கேட்டிடவே
உருவாக்குமே உருவாக்குமே

உம் வருகையில் உம்மோடு நான்
வந்திட என்னை மாற்றுமே ஓய்வின்றி
உம்மைப் பாட ஓயாமல் உம்மைத் துதிக்க
உருவாக்குமே உருவாக்குமே


Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Utaiththu Uruvaakkum
En Siththam Alla Um Siththam Naathaa
Tharukiraen Um Kaiyilae

Ennaith Tharukiraen Tharukiraen
Um Karaththil Ennaip Pataikkiraen
Pataikkiraen Um Paathaththil

Um Sevaikkaaka Ennai Tharukiraen
Vanainthidum Um Siththam Pol
Enakkaaka Vaalaamal Umakkaaka Vaalnthida
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

Umakkaakavae Naan Vaalnthida
Vanainthidum Um Siththam Pol -um
Siththam Seythidavae Um Saththam Kaettidavae
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

Um Varukaiyil Ummodu Naan
Vanthida Ennai Maattumae Oyvinti
Ummaip Paada Oyaamal Ummaith Thuthikka
Uruvaakkumae Uruvaakkumae

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.