Naan Paavi Thaan - நான் பாவி தான் - Christking - Lyrics

Naan Paavi Thaan - நான் பாவி தான்


1. நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
வா என்று என்னை அழைத்தீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

2. நான் பாவி தான் என் நெஞ்சிலே
கறைபிடித்திருக்குதே
என் கறை நீங்க இப்போதே
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

3. நான் பாவி தான் – பயத்தினால்
அலைந்து பாவப்பாரத்தால்
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

4. நான் பாவி தான் – மெய்யாயினும்
சீர் நேர்மை செல்வம் மோட்சமும்
உம்மாலே பெற்று வாழவும்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

5. நான் பாவி தான் இரங்குவீர்
அணைத்துக் காத்து இரட்சிப்பீர்
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்

6. நான் பாவி தான் – அன்பாக நீர்
நீங்காத் தடைகள் நீக்கினீர்
உமக்குச் சொந்தம் ஆக்கினீர்
என் மீட்பரே வந்தேன் – வந்தேன்


1. Naan Paavi Thaan Aanaalum Neer
Maasatta Iraththam Sinthineer
Vaa Entu Ennai Alaiththeer
En Meetparae Vanthaen - Vanthaen

2. Naan Paavi Thaan en Nenjilae
Karaipitiththirukkuthae
En Karai Neenga Ippothae
En Meetparae Vanthaen - Vanthaen

3. Naan Paavi Thaan - Payaththinaal
Alainthu Paavappaaraththaal
Amilnthu Maanndu Povathaal
En Meetparae Vanthaen - Vanthaen

4. Naan Paavi Thaan - Meyyaayinum
Seer Naermai Selvam Motchamum
Ummaalae Pettu Vaalavum
En Meetparae Vanthaen - Vanthaen

5. Naan Paavi Thaan Iranguveer
Annaiththuk Kaaththu Iratchippeer
Arulaam Selvam Alippeer
En Meetparae Vanthaen - Vanthaen

6. Naan Paavi Thaan - Anpaaka Neer
Neengaath Thataikal Neekkineer
Umakkuch Sontham Aakkineer
En Meetparae Vanthaen - Vanthaen

Naan Paavi Thaan - நான் பாவி தான் Naan Paavi Thaan - நான் பாவி தான் Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.