Naan Potri Paduvaen - நான் போற்றிப் பாடுவேன் - Christking - Lyrics

Naan Potri Paduvaen - நான் போற்றிப் பாடுவேன்


நான் போற்றிப் பாடுவேன் என் இயேசு இராஜாவை
துதிக்கு பாத்திரரே என் துதிக்கு பாத்திரரே (2)
உமக்கே நன்றி இராஜா (4)
துதிக்குப் பாத்திரரே
என் துதிக்கு பாத்திரரே

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உமக்கே ஆராதனை செய்கிறேன் (2)
நீரே இருந்தவரே இருப்பவரே வருபவரே (2)

நான் உம்மைப் புகழ்வேன் என் ஜீவ நாளெல்லாம்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே நீர் மகிமைக்குப் பாத்திரரே (2)
உமக்கே நன்றி இராஜா (4)
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
நீர் மகிமைக்குப் பாத்திரரே

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உமக்கே ஆராதனை செய்கிறேன் (2)
நீரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே (2)


Naan Pottip Paaduvaen en Yesu Iraajaavai
Thuthikku Paaththirarae en Thuthikku Paaththirarae (2)
Umakkae Nanti Iraajaa (4)
Thuthikkup Paaththirarae
En Thuthikku Paaththirarae

Ummai Aaraathanai Seykiraen
Umakkae Aaraathanai Seykiraen (2)
Neerae Irunthavarae Iruppavarae Varupavarae (2)

Naan Ummaip Pukalvaen en Jeeva Naalellaam
Makimaikkup Paaththirarae Neer Makimaikkup Paaththirarae (2)
Umakkae Nanti Iraajaa (4)
Makimaikkup Paaththirarae
Neer Makimaikkup Paaththirarae

Ummai Aaraathanai Seykiraen
Umakkae Aaraathanai Seykiraen (2)
Neerae Parisuththarae Parisuththarae Parisuththarae (2)

Naan Potri Paduvaen - நான் போற்றிப் பாடுவேன் Naan Potri Paduvaen - நான் போற்றிப் பாடுவேன் Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.