Naanalla Eni Yesuve - நானல்ல இனி இயேசுவே
- TAMIL
- ENGLISH
நானல்ல இனி இயேசுவே
இன்றும் என்றும் வாழுகின்றார்
(2)என்னில் இன்றும் என்றும்
வாழுகின்றார்
1. நான் என்ற என் அவபக்தியை
தான் என்ற என் அகம்பாவத்தை
(2) சிலுவையில் நிதமும்
சேர்த்தறைந்தே
சேர்ந்தவரோடு பிழைத்திருப்பேன் (2)
2. தலைவனின்தாழ்மையில்நான்நடப்பேன்
தரணியில் அவர்தம் புகழ்
சேர்ப்பேன் (2) நெஞ்சத்தில்
தூய்மை அகன்றிடாமல்
நெஞ்சத்தின்
அனலைகாத்திடுவேன்(2)
3. லட்சிய பாதையில் நான் நடப்பேன்
இரட்சிப்பின் தேவனை
உயர்த்திடுவேன்(2)
தேவனின் ராஜ்ஜியம்
திசையெங்கிலும் தீவிரம் பரவிட
நான் உழைப்பேன் (2)
Naanalla Ini Yesuvae
Intum Entum Vaalukintar
(2)ennil Intum Entum
Vaalukintar
1. Naan Enta en Avapakthiyai
Thaan Enta en Akampaavaththai
(2) Siluvaiyil Nithamum
Serththarainthae
Sernthavarodu Pilaiththiruppaen (2)
2. Thalaivaninthaalmaiyilnaannadappaen
Tharanniyil Avartham Pukal
Serppaen (2) Nenjaththil
Thooymai Akantidaamal
Nenjaththin
Analaikaaththiduvaen(2)
3. Latchiya Paathaiyil Naan Nadappaen
Iratchippin Thaevanai
Uyarththiduvaen(2)
Thaevanin Raajjiyam
Thisaiyengilum Theeviram Paravida
Naan Ulaippaen (2)
Naanalla Eni Yesuve - நானல்ல இனி இயேசுவே
Reviewed by Christking
on
October 30, 2020
Rating:
No comments: