Nam Yesuvai Pugazhnthidum - Christking - Lyrics

Nam Yesuvai Pugazhnthidum


நம் இயேசுவைப் புகழ்ந்திடுவோம்
என்னாளும் ஸ்தோத்தரிப்போம்
அவர் வல்லவரே நல்லவரே
என்றும் துதித்திடுவோம்

ஆறுதல் செய்து ஆண்டு நடத்தினீரே
ஆயிரம் நன்மைகள் ஆண்டவர் அளித்தீர்

உந்தன் மறைவினிலே என்னை காத்தவரே
தீமைகள் நேர்ந்திடா பாதுகாத்தவரே

உம்மை நம்பியதால் உண்மை சமாதானம்
தந்தீரே இயேசுவே என்றும் ஸ்தோத்திரம்


Nam Yesuvaip Pukalnthiduvom
Ennaalum Sthoththarippom
Avar Vallavarae Nallavarae
Entum Thuthiththiduvom

Aaruthal Seythu Aanndu Nadaththineerae
Aayiram Nanmaikal Aanndavar Aliththeer

Unthan Maraivinilae Ennai Kaaththavarae
Theemaikal Naernthidaa Paathukaaththavarae

Ummai Nampiyathaal Unnmai Samaathaanam
Thantheerae Yesuvae Entum Sthoththiram

Nam Yesuvai Pugazhnthidum Nam Yesuvai Pugazhnthidum Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.